Dịch vụ - NAM THÀNH PHÁT

Dịch vụ - NAM THÀNH PHÁT

Dịch vụ - NAM THÀNH PHÁT

Menu

Hướng dẫn sử dụng

- Công dụng: Hỗ trợ tăng cường bổ sung Calci cho cơ thể giúp xương, răng chắc khỏe, giúp hạn chế còi xương ở trẻ nhỏ, loãng xương ở người cao tuổi.

- Đối tượng: Trẻ em còi xương, phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh, người cao tuổi có nguy cơ loãng xương, phụ nữ mang thai và cho con bú có nhu cầu bổ sung canxi

- Cách dùng: Trẻ em 1 đến 3 tuổi: Uống 10ml/lần x 1 lần/ngày. Trẻ em từ 3 tuổi đến 9 tuổi: Uống 10ml/lần x 1-2 lần/ngày. Trẻ trên 9 tuổi: Uống 20ml/lần x 1-2 lần/ngày. Nên uống vào buổi sáng hoặc trưa. Trẻ em dưới 1 tuổi:tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi dùng.

Cảnh báo về sức khỏe:

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người bị sỏi thận, sỏi tiết niệu, người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi dùng.

Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói

Bao bì: Sản phẩm được đóng ống, đóng hộp nhựa pvc/thủy tinh, sau đó đựng trong hộp giấy carton đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Quy cách đóng gói: Thể tích ống: 5 ml, 10 ml ±7,5%. Hộp 10 ống, 15 ống, 20 ống, 25 ống, 30 ống, 50 ống. Thể tích chai: 30 ml, 45 ml, 60 ml, 90 ml, 125 ml, 250 ml ±7,5%. Hộp 1 chai.

Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

XUẤT XỨ VÀ THƯƠNG NHÂN CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA

Thương nhân phân phối và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm

CÔNG TY TNHH ĐTTM NAM THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 17B11 Trần Bình Trọng, P.Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Điện Thoại: 0898915168

Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH DƯỢC PHẨM RIO PHARMACY

Địa chỉ: Km 24, Quốc lộ 6, Thôn Nghĩa Hào, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội.

Dịch vụ liên quan