Tin tức - NAM THÀNH PHÁT

Tin tức - NAM THÀNH PHÁT

Tin tức - NAM THÀNH PHÁT

Menu

eo các trang tin quốc tế, suốt 15 năm qua, hãng giày Nike đã tạo ra hơn 70 kiểu giày khác nhau mang nhãn hiệu Cristiano Ronaldo. Nike bán được cho hàng triệu khách hàng trên thế giới và quyết định ký kết hợp đồng 1 tỷ đô la với CR7 năm 2016. 

Cụ thể, đó là một hợp đồng trọn đời giúp CR7 trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất năm 2016 (theo Forbes). Siêu danh thủ làm đại sứ quảng cáo cho Nike từ năm 2003, cùng thời điểm anh gia nhập Manchester United. Suốt 13 năm này (2003-2016), CR7 "bỏ túi" riêng hơn 10 triệu bảng Anh mỗi năm. Theo thỏa thuận, anh thoải mái sử dụng hàng chục loại giày Nike khác nhau.

CR7 có thể mất hợp đồng 1 tỷ đô với hãng giày Nike vì scandal hiếp dâm - 2

Cristiano Ronaldo chụp ảnh cùng Kathryn Mayorga ở Las Vegas năm 2009. Anh đang bị người phụ nữ Mỹ này cáo buộc tội hiếp dâm, tuy nhiên CR7 đã phủ nhận. 

CR7 từng chia sẻ anh có mối quan hệ rất tốt với Nike. Tuy nhiên mới đây, scandal anh bị cáo buộc hiếp dâm một phụ nữ Mỹ (tên Kathryn Mayorga) đang khiến quan hệ của họ rạn nứt. Gã thời trang khổng lồ Nike cho biết: "Chúng tôi lo ngại sâu sắc về những cáo buộc đối với CR7. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình." Mặc dù CR7 đã lên tiếng phủ nhận nhưng scandal vẫn ảnh hưởng tới danh tiếng của cầu thủ và thương hiệu.

 

Nike là đối tác đầu tiên lên tiếng về việc CR7 bị kiện. Cảnh sát đang điều tra sự việc, nếu CR7 bị kết tội, có thể anh sẽ mất hợp đồng tỷ đô với hãng này. 

Tin tức liên quan

October 08,2018

Phản ứng của Vượng Râu khi đi diễn hội chợ gặp fan "cuồng" khá...

October 08,2018

Tại thời điểm 8 giờ 30 phút, giá vàng thế giới dao động quanh...

October 08,2018

Vợ của Chủ tịch Interpol Meng Hongwei nói chồng mình gửi tin nhắn...