Tin tức - NAM THÀNH PHÁT

Tin tức - NAM THÀNH PHÁT

Tin tức - NAM THÀNH PHÁT

Menu

Đôi khi, vì quá hâm mộ nên khán giả đã có cách thể hiện khá cuồng nhiệt. Anh phản ứng thế nào trước những tình huống được fan, đặc biệt là fan nữ "thân mật" muốn tặng anh nụ hôn hay cái ôm thể hiện sự hâm mộ?

 

Việc khán giả yêu mến như cụ già lên chụp ảnh, hay các bác dùng điện thoai màu đời cũ, cũng muốn chụp đôi khi không biết cách sử dụng tôi còn cầm chụp "tự sướng" hộ.

Đi diễn nhiều năm tôi đón nhận rất nhiều nụ hôn, nhưng tôi vẫn hãi các bác nam giới hôn vào má ôm chặt ghì người hơn là các chị em (cười). Với các chị em, tôi có ngại chút nhưng vẫn thấy dễ chịu hơn khi gặp các anh các bác các chú đồng giới ôm chặt đòi hôn. 

Những cô gái trẻ hay các chị em phụ nữ họ có mến mới hôn, mới gần mình, nên việc đó cũng hoàn toàn tế nhị. Tôi cũng không cự lại và cũng không hưởng ứng. Nhưng tôi sẵn sàng... Đấy tôi đây, các em muốn làm gì thì làm nhưng phải ở giữa nơi ánh sáng (cười lớn).

Vượng Râu hát hội chợ bị fan nữ sàm sỡ: "Muốn làm gì tôi thì làm nhưng..." - 3

 

Vượng Râu hát hội chợ bị fan nữ sàm sỡ: "Muốn làm gì tôi thì làm nhưng..." - 4
 

 

- Mạng xã hội thời gian qua xuất hiện khá nhiều hình ảnh các đêm diễn hội chợ quy mô nhỏ, khiến dân mạng khẳng định sân khấu show hát hội chợ chỉ là những sân khấu "chuồng gà" dành cho các nghệ sỹ ít tên tuổi hoặc mới vào nghề. Anh có từng nghe thấy những nhận xét này?

Nếu ai nói sân khấu hội chợ dành cho người ít tên tuổi hay mới vào nghề, thì đó là một sự ngu dốt và chưa hiểu gì về Hội Chợ. Từ trong Nam ra ngoài Bắc, các ngôi sao mới được diễn hội chợ. Như anh Đàm Vĩnh Hưng cát-xê 300 triệu nhưng người ta vẫn mời, hay Mỹ Tâm cũng từng diễn với tôi ở hội chợ Bắc Ninh.

Các danh hài ngoài bắc phải có tên mới được đi diễn Hội Chợ. Chẳng ai dở hơi mời những người không tên tuổi, "có ma đi xem". Bạn có thể thấy các bạn trẻ nổi tiếng đình đám như Trường Giang vẫn diễn Hội Chợ là chính đó thôi! 

Vượng Râu hát hội chợ bị fan nữ sàm sỡ: "Muốn làm gì tôi thì làm nhưng..." - 6

- Cá nhân anh nhận xét thế nào về các show hội chợ cũng như sự khác biệt với những đêm diễn thông thường?

- Các ngôi sao diễn hội chợ vì họ là nguồn dẫn khách, bán vé cho bầu show. Với tôi, việc cát-xê rất quan trọng vì nó thế hiện năng lực của mình.

Nếu không đi diễn hội chợ thì biết bao giờ khán giả mới được gặp ở ngoài đời các ca sĩ nghệ sĩ mà mình yêu mến? Việc nữa là, đi diễn lâu dài chứ không phải một sớm một hôm, nên thù lao của nghệ sỹ cũng phải hài hòa với nguồn thu của ông bầu. Nếu không chả ai mời được hai lần trong một năm cả (cười).

- Là một nghệ sỹ nhiều kinh nghiệm và sở hữu lượng fan đông đảo, chắc hẳn mức thù lao mà anh nhận được rất cao?

Cát-xê của hài như tôi thì thường là 7 số 0 đằng sau, còn cụ thể bao nhiêu cũng khó nói. Còn về thời lượng thì gần như chả nghệ sĩ nào có lương tâm mà đứng trước khán giả diễn hay hát chớt chát cả.

Đương nhiên tiền nào của ấy. Khi cầm 30 hay 40 triệu hoặc 20 triệu làm sao phải xứng đáng. Với tôi, dù cầm dù 1 đồng mà thấy khán giả không thích là đêm đó tôi mất ngủ.

Ngay đến việc nếu âm thanh của buổi diễn hôm ấy không hay, tôi cũng phải xin lỗi khán giả. Vì khán giả bỏ tiền ra mua vé xem nên mình càng phải tử tế và trách nhiệm với số tiền nhận được từ ông bầu.

Tin tức liên quan

October 08,2018

Tại thời điểm 8 giờ 30 phút, giá vàng thế giới dao động quanh...

October 08,2018

Vợ của Chủ tịch Interpol Meng Hongwei nói chồng mình gửi tin nhắn...

October 08,2018

kiện: Cristiano Ronaldo, Phong cách thời trang của SAO Nổi tiếng là...