Giới thiệu - NAM THÀNH PHÁT

Giới thiệu - NAM THÀNH PHÁT

Giới thiệu - NAM THÀNH PHÁT

Menu
Địa chỉ: 21 Lô E - Đường DD4, KDC An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Công ty TNHH ĐTTM Nam Thành Phát được thành lập từ tháng 6 năm 2016, là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Với hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc, các nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, được chọn lọc tinh túy và nghiên cứu lâm sàng kỹ lưỡng. 
Bên cạnh đó, Công ty Nam Thành Phát còn ứng dụng những công nghệ tối tân nhất trên thế giới và được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP để mang đến chất lượng sản phẩm tuyệt vời dành cho người tiêu dùng Việt. Vì thế Nam Thành Phát chính là cái tên để mọi khách hàng gửi gắm trọn niềm tin vào quá trình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, sinh lý...của mình và những người thân yêu
Với sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn cho tập thể cán bộ nhân viên Nam Thành Phát, vì vậy chúng tôi mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình vào nhiệm vụ tăng cường chất lượng cuộc sống cả về thể chất và tinh thần cho mọi người, chúng tôi cam kết luôn mang lại những sản phẩm chất lượng cao cũng như dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng và xã hội.